TRIỂN LÃM SMART BUILD VIETNAM 2023

Wednesday 20/12/2023 Đăng bởi Nguyễn Khắc Hoài Thương

Smart Build Vietnam 2023 là triển lãm chuyên ngành xây dựng thông minh “đầu tiên” tại Việt Nam với tầm cỡ quốc tế, hướng đến đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững

Smart Build Vietnam 2023 được tổ chức tại Trung tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC Expo với sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp, 80 gian hàng và chuỗi hội thảo chuyên ngành xây dựng – bất động sản

 

CTY TNHH VLXD Nguyên Đạt tham gia triễn lãm tại Trung tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC Expo

Sản phẩm khóa cơ - phụ kiện thương hiệu NewNeo

 

Khóa điện tử NewNeo được trưng bày tại triển lãm

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến các sản phẩm chất lượng và an toàn đến với quý khách hàng, đối tác. Thông qua buổi triển lãm, chúng tôi có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia, doanh nghiệp và nhà nghiên cứu từ các ngành xây dựng, kiến trúc, kỹ thuật số và chia sẻ kiến thức, trải nghiệm và những ý tưởng tân tiến. Các diễn đàn, hội thảo và gian hàng triển lãm tạo nên một môi trường giao lưu động lực, giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện của ngành.

Chân thành cảm ơn đến những nhà tài không chỉ đóng góp không về mặt tài chính mà còn về mặt ý nghĩa, góp phần làm nên một sự kiện vững mạnh và đầy ý nghĩa.

Cuối cùng, không thể không kể đến sự quan trọng của khách hàng/đối tác, đã tới thăm gian hàng chúng tôi tại hội chợ. Sự quan tâm của quý khách hàng/đối tác không chỉ là động lực mà còn là đánh giá cao cho những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi mang đến.