Kính chào quý khách hàng thân mến.!

Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm đầu thập niên 90 đến nay là một quá trình gian nan và thử thách,  nếu không có sự đóng góp to lớn của quý khách hàng thì công ty chúng tôi đã không đạt được những thành tựu như ngày hôm nay. Một lần nữa xin cho công ty Nguyên Đạt gửi đến quý khách hàng những lời tri ơn sâu sắc nhất.!

 

Kính thưa quí vị, hơn hai thập niên đã trôi qua, sống trong vòng xoáy của nền kinh tế thị trường khốc liệt, công ty chúng tôi đã không ngừng nổ lực và phấn đấu nhằm đem lại cho quý vị những sản phẩm tốt nhất . Đẹp về hình thức, tốt về chất lượng cùng sự phục vụ tận tình nhất của đội ngũ nhân viên.

 

Từ những mặt hàng truyền thống: khoá cửa, bản lề sàn, tay đẩy hơi ... của các nước Châu Âu và Nhật Bản với những thương hiệu uy tín chất lượng như Fadex, Newstar ... cùng với đội ngũ nhân viên vỏn vẹn chỉ vài người. Cho đến ngày nay đã hình thành được tập thể nhân viên năng động, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cùng với sự đa dạng hoá sản phẩm từ nhiều quốc gia khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng và thị hiếu luôn đổi mới.

 

Để có được như ngày hôm nay và vì sự phát triển của ngày mai thì sự tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi đó chính là chìa khoá của thành công. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành của quý vị. Những ý kiến phản hồi của quý vị sẽ là động lực để công ty chúng tôi hoàn thiện hơn trong lĩnh vực kinh doanh và để mang lại cho quí vị sự an tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn đề cao khẩu hiệu

“ Sự an toàn của bạn là niềm đam mê của chúng tôi ”

“ YOUR SECURITY, OUR PASSION ”

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.